Cắt chặt thép

GIới thiệu

Thép Hàn Nhật khởi nghiệp năm 1999 với định hướng phát triển trở thành nhà sản xuất và kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thép công nghiệp phục vụ cho các nhu cầu của đời sống xã hội ngày càng hiện đại.

Trong hành trình liên tục phát triển, Thép Hàn Nhật đã nỗ lực từng ngày, vượt khó vươn lên, chủ động sáng tạo đón đầu xu thế thị trường, đổi mới công nghệ, hoàn thiện hệ thống quản lý, đội ngũ con người theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của một nền kinh tế Việt Nam đầy triển vọng và đang hội nhập Quốc tế sâu rộng.

Công nghệ và thiết bị sản xuất mà Thép Hàn Nhật lựa chọn đều rất tiên tiến, thân thiện với môi trường và đón đầu thị trường, được nhập khẩu và chuyên giao đồng bộ từ các nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Đài Loan, . . . Song song với đó là đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, hệ thống quản lý sản xuất và quản lý chất lượng tốt. Chính vì vậy, các sản phẩm của Thép Hàn Nhật luôn giữ được vị thế chất lượng và thương hiệu hàng đầu thị trường thép công nghiệp Việt Nam, được các đối tác bạn hàng trong nước và quốc tế tin tưởng, đánh giá cao. Hiện tại, sản phẩm của Thép Hàn Nhật đã có thệ thống phân phối ổn định trên phạm vi Toàn quốc, một số sản phẩm đã vươn tới các thị trường xuất khẩu Quốc tế như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Hong Kong, . . . cũng như nhiều khách hàng tại các khu chế xuất trong nước.

“Thép của thời đại mới”, Thép Hàn Nhật cam kết sẽ phấn đấu không ngừng để hoàn thiện mình tốt hơn nữa cho sứ mệnh phát triển bền vững của Doanh nghiệp cũng như tham gia góp sức vào sự tiến bộ chung của toàn xã hội.

Với tinh thần đó, Thép Hàn Nhật xin đặc biệt ghi nhận, cảm ơn và mong muốn tiếp tục được sự tin tưởng, ủng hộ, giúp đỡ của tất cả các đối tác, bạn hàng để chúng ta có thể đồng hành hợp tác phát triển và thành công hơn nữa.